Thủ tục khắc dấu chữ ký có khó thực hiện không?

Hàng ngày, bạn có thể vô tình nhìn thấy rất nhiều các loại giấy tờ, văn thư, khi đọc một bài báo cáo, khi xem một Quyết định được gửi đến hoặc gần đây nhất là bạn có thể liên tục thấy các công văn của Chính Phủ, Bộ Y tế đưa xuống về cách phòng chống dịch. Một văn bản hành chính có hiệu lực chỉ khi phía cuối cùng bên phải của văn bản có chữ ký và đóng dấu của người có thẩm quyền.

Và những chữ ký bạn nhìn thấy ở đó chính là chữ ký được khắc sẵn, mang ý nghĩa đại diện pháp lý cho doanh nghiệp, cơ quan. Thông qua con dấu các chủ doanh nghiệp, người có thẩm quyền xử lý công việc một cách nhanh chóng hơn. Thủ tục khắc dấu chữ ký đó có khó không hay dễ dàng thực hiện?

Để hiểu rõ hơn cách nào để tạo ra một chữ ký như thế thì bạn hãy cùng khacdahoangduong.com tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ khắc dấu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Lý do bạn nên tìm ngay cho mình nơi để làm thủ tục khắc dấu chữ ký

Chữ ký khắc dấu không phải là chữ ký trực tiếp mà là con dấu mô phỏng chữ ký thật, được khắc ra và chứa thông tin chữ ký của chủ con dấu, không được đăng ký và không mang giá trị pháp lý.

Vì để tiết kiệm thời gian và giảm các sai sót, mà việc dùng khắc dấu chữ ký ngày nay rất được mọi người sử dụng; từ doanh nghiệp cho đến nhà nước, từ nhân viên cho đến chủ tịch,...

Việc hàng ngày phải xử lý cả đống giấy tờ khiến bạn đau đầu và đôi khi gây ra sự nhàm chán, việc ký kết hợp đồng, chứng từ đó sẽ dễ dàng, không mất thời gian khi bạn chọn dịch vụ đóng dấu chữ ký khắc sẵn cho mình.

Với cách dùng con dấu chữ ký, tốc độ xử lý công việc của bạn sẽ nhanh hơn và mang lại hiệu quả cao, chính xác.

Tìm hiểu về giá trị của con dấu chữ ký

Có bao nhiêu mẫu dấu chữ ký được dùng hiện nay

Có ba mẫu chữ ký đang được sử dụng rộng rãi: loại dấu có chữ ký, loại chữ ký kèm họ tên và loại có chữ ký kèm tên và chức danh. Bạn hãy xem từng loại dấu chữ ký và xem ưu/ nhược điểm của chúng có gì để từ đó chọn ra cho mình loại chữ ký khắc sẵn phù hợp

Loại dấu có chữ ký

thủ tục khắc dấu chữ ký 

Loại dấu có chữ ký

Là loại được vẽ lại dựa trên chữ ký tươi của khách hàng, có ba màu sắc để lựa chọn (gồm màu đỏ, màu đen và màu xanh - đây là màu được ưa chuộng nhất). Tùy vào nhu cầu của khách mà con dấu có các kích thước khác nhau 22 * 58mm, 42 * 42mm, 50 * 30mm, …

 • Ưu điểm: khách hàng được chọn hình ảnh của con dấu, dấu có dạng hình vuông, dấu dạng chấm mực hoặc có cán hình USB, …

Loại dấu chữ ký kèm họ tên

khắc dấu chữ ký Hoàng Dương

Loại chữ ký kèm họ tên

 • Ngoài việc trên con dấu có chữ ký của khách hàng thì họ và tên của khách cũng được kèm theo. 
 • Chính vì thế, loại con dấu này được nhiều người lựa chọn nhất, không phải mất thời gian ghi tên vào, cũng không phải sử dụng hai con dấu độc lập, bạn chỉ cần dập con dấu một lần là sẽ có được hai nội dung trên.

Loại dấu kèm tên và chức danh

thủ tục khắc dấu chữ ký nhanh chóng

Khắc dấu chữ ký kèm tên và chức danh

 • Là loại có chữ ký kèm họ tên còn có thêm chức danh của khách hàng.
 • Vì con dấu này đầy đủ như vậy, nên chỉ sử dụng với những khách hàng giữ chức vụ và vai trò lớn. Thể hiện cả ba nội dung (chữ ký, tên và chức danh) nên con dấu thường có kích thước lớn 42 * 42mm, 50*300mm, hoặc có hình dấu chấm mực.

Ngoài ba loại phổ biến trên, dựa vào quy định khắc dấu chữ ký được ban hành mà công ty còn có khắc dấu chữ ký kèm số điện thoại, chữ ký kèm địa chỉ, ...

Thủ tục khắc dấu chữ ký tại Khắc dấu Hoàng Dương

Khi khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ khắc dấu chữ ký, hãy tham khảo các bước  dưới đây, rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

 • Ký tên vào tờ giấy trắng: đảm bảo giấy phải trắng, không ngả màu vàng đục, sử dụng giấy và ngòi bút to để chữ ký được rõ ràng và sắc nét, màu bút càng đậm chữ ký càng đẹp. 
 • Khách hàng đo chiều dài và rộng của chữ ký: sau khi ký vào giấy trắng, bạn tiến hành đo các số liệu và gửi, nếu nhu cầu khách hàng muốn khắc dấu Hoàng Dương thực hiện luôn bước này thì chúng tôi sẽ tự điều chỉnh và làm còn dấu sao cho tỷ lệ phù hợp nhất.
 • Chụp lại ảnh của chữ ký: Những khách hàng ở xa, không có điều kiện để đến trực tiếp công ty, thì việc chụp ảnh chữ ký là bước cuối cùng bạn thực hiện để gửi qua mail cho chúng tôi khacdauhoangduong@gmail.com, hoặc bạn có thể ghé trực tiếp địa chỉ 14B ngõ Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để nhân viên tiến hành khắc dấu ngay cho bạn.
 • Đối với việc khách hàng ở xa, gửi ảnh chữ ký qua email, sau khi nhận được ảnh, công ty sẽ tiến hành vẽ lại theo bản mẫu rồi gửi đến cho bạn. Nếu bạn không có bất kỳ sự thay đổi nào, nhân viên sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu chữ ký cho bạn.
 • Công ty còn hỗ trợ gửi hoặc giao hàng tận nơi theo nhu cầu bên khách hàng.

Khi bạn làm thủ tục khắc dấu chữ ký ở Hoàng Dương, bạn sẽ được gì?

khắc dấu chữ ký Hoàng Dương

Lợi ích khi chọn khắc dấu Hoàng Dương

Với uy tín là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ ở Hà Nội với chất lượng cao và giá rẻ, máy móc hiện đại (phương pháp công nghiệp, kỹ thuật laser) và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật; chúng tôi tự hào khi luôn làm hài lòng các khách hàng đặc biệt là những vị khách  khó tính. Ngoài ra khách hàng còn được:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn những thắc mắc cho bạn về thủ tục khắc dấu;
 • Chất lượng con dấu đảm bảo rõ nét, đều màu; nội dung hình ảnh trên con dấu rõ ràng;
 • Thực hiện việc khắc dấu nhanh chóng, không để bạn đợi lâu;
 • Chuyên đặt làm con dấu chữ ký với số lượng lớn và luôn có nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng;
 • Đảm bảo tốc độ giao hàng nhanh chóng 24/24 và toàn quốc;

Từ những lợi ích trên cùng với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín để chinh phục khách hàng, Khắc dấu Hoàng Dương cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về thủ tục khắc dấu chữ ký giá rẻ tại Hà Nội vui lòng gọi vào số hotline 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663 để được hỗ trợ tốt nhất!

 
 
 
CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com