Con dấu hoàn công – Khắc dấu giá rẻ tại TpHCM - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Con dấu hoàn công đóng vai trò rất quan trọng và được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Nội dung in bên trong của con dấu thường là ngày tháng năm, người lập, đơn vị thi công, tư vấn giám sát,... Nhằm hỗ trợ cho quá trình xác thực thông tin nội dung photocopy, khi gửi thông tin, bản vẽ,... cho các bên liên quan.

Ý nghĩa của con dấu hoàn công - Khắc dấu Hoàng Dương

Đối với một số người, con dấu hoàn công có lẽ còn khá xa lạ, nhưng với những người trong ngành - thiết kế xây dựng thì biết rất rõ.

Hoàn công là một thủ tục quan trọng sau khi xây dựng xong nhà ở, công trình xây dựng. Việc hoàn công thông thường sẽ được tiến hành bởi chính chủ nhà hoặc chủ đầu tư với những giấy tờ, thủ tục phải đáp ứng theo yêu cầu. Bản vẽ hoàn công là bản vẽ các bộ phận của công trình, công trình xây dựng. Trong bản vẽ đó thể hiện kích thước thực tế so với kích thước thiết kế và được lập trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã qua phê duyệt. 

Trên bản vẽ hoàn công bắt buộc phải có con dấu hoàn công. Con dấu bản vẽ hoàn công là một loại dấu rất quan trọng, có dạng khung hình chữ nhật chia thành nhiều ô, và trên con dấu sẽ thể hiện tên đơn vị công ty thi công, ngày tháng cùng chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình.

Có thể hiểu đơn giản, con dấu hoàn công chính là dụng cụ để xác nhận các bên có liên quan đến bản vẽ cũng như công trình thi công và đã được chứng thực.

2 loại con dấu hoàn công được sử dụng phổ biến

Con dấu thường được sử dụng cho các bản vẽ thiết kế xây dựng. Nếu kích thước thực tế của công trình và hạng mục thi công không vượt quá sai số cho phép so với kích thước của thiết kế, bản vẽ thi công. Nó sẽ được gửi cho các bên có liên quan tiến hành đóng dấu và ký xác nhận lên bản vẽ để bản vẽ hoàn công.

Hiện nay trên thị trường có hai loại con dấu hoàn công, đó là:

Con dấu hoàn công chấm mực

Con dấu này có mặt dấu làm bằng cao su, cán dấu làm bằng gỗ và có khay rời bên ngoài để chấm mực. Kích thước của con dấu chấm mực tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

- Ưu điểm: Sản phẩm không giới hạn về kích thước và giá thành cũng hợp lý hơn.

- Nhược điểm: Không tạo được hình ảnh phức tạp hay sắc nét. Người dùng phải luôn mang theo tampon để chấm khi đóng dấu. Nên với một số người nó trở nên bất tiện.

Con dấu hoàn công liền mực – mực chìm

Loại con dấu này hoạt động trên công nghệ thẩm thấu, chứ không chấm mực như con dấu trên. Kích thước thông thường là 100 x 60mm.

- Ưu điểm: Con dấu có độ sắc nét và đẹp. Không phải mang theo tampon. Độ bền của dấu in lên đến 1000 lần.

- Nhược điểm: Con dấu này có giá thành cao hơn, phải dùng loại mực riêng và kích thước không đa dạng.

Thêm vào đó, dấu hoàn công không có quy định cụ thể về màu mực sử dụng. Do đó, đơn vị khắc dấu có thể dùng mực đỏ hoặc mực xanh dương đều được. Kích thước dấu hoàn công tùy thuộc kích cỡ của chữ, tùy ý lựa chọn.

  • Dấu chấm mực ngoài thường có các kích thước như: 6×12, 7×12, 6×9, 7×14, 8×14, 8×18, 8×14.5 (đơn vị cm). Giá thành của loại này khá rẻ.
  • Loại dấu liền mực có kích thước thường là 8×12 (đơn vị cm). Giá thành cao hơn vì sử dụng cán dấu bằng nhựa nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trodat, shiny, sử dụng mực riêng.

Mẫu con dấu hoàn công tại Khắc dấu Hoàng Dương

Con dấu hoàn công là loại dấu dành riêng cho ngành xây dựng. Chính vì vậy mà mẫu dấu được Pháp luật quy định, tại Phụ lục II - Thông Tư 26/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng, đó là: Khung dấu hình chữ nhật, chữ in nội dung về tên đơn vị,...

Vì pháp luật không quy định cụ thể về màu mực sử dụng của con dấu. Nên đơn vị khắc dấu có thể chọn màu đỏ hoặc xanh dương đều được. Dưới đây là một vài mẫu dấu hoàn công tại Khắc dấu Hoàng Dương mà quý khách có thể tham khảo thêm như:

Mẫu khắc hoàn công 1

Mẫu khắc hoàn công 1

Mẫu khắc hoàn công 2

Mẫu khắc hoàn công 2

Mẫu khắc hoàn công 3

Mẫu khắc hoàn công 3

Mẫu khắc hoàn công 4

Mẫu khắc hoàn công 4

>>> Xem thêm: Dịch vụ khắc dấu chữ ký ở Hà Nội giá rẻ

Vì sao nên chọn làm con dấu hoàn công tại Khắc dấu Hoàng Dương

Quý công ty, khách hàng,... đang tìm kiếm địa chỉ làm con dấu uy tín, chất lượng trên thị trường? Khắc dấu Hoàng Dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhật tình, có trình độ kỹ thuật cao,... hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Khắc dấu Hoàng Dương hiểu rõ, không khó để tìm thấy một đơn vị thi công khắc dấu hoàn công. Nếu quý khách đang phân vân không biết tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của Khắc dấu Hoàng Dương

- Con dấu được áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự sắc nét, bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

- Giá thành cạnh tranh so với thị trường bên ngoài.

- Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng nhiệt tình

- Khắc dấu nhanh, lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu.

- Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu.

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Trên phạm vi toàn quốc).

- Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

- Đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá cực sốc.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ khắc dấu hoàn công của Khắc dấu Hoàng Dương?

Để sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, quý khách chỉ cần thực hiện đơn giản theo 5 bước sau:

- Bước 1: Khách hàng cung cấp chi tiết yêu cầu về chất lượng, hình thức con dấu. Trong trường hợp quý khách vẫn chưa có ý tưởng gì sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

- Bước 2: Bắt tay vào quá trình thiết kế con dấu, chọn chất liệu phù hợp.

- Bước 3: Cho máy chạy tạo hình con dấu.

- Bước 4: Dán nội dung đã được khắc tỉ mỉ vào con dấu.

- Bước 5: Đóng gói con dấu và giao tận tay khách hàng.

Để nắm rõ hơn dịch vụ của Khắc dấu Hoàng Dương, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất!

CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNG

- VP Hà Nội:  Số 14B ngõ 98 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

- Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

- VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

- Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

- Email:  khacdauhoangduong@gmail.com

 

CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com