In Nhãn Đĩa
Để giúp khách hàng lựa chọn những bộ nhãn đĩa và bao bì đĩa CD/DVD một cách hoàn hảo nhất. Công ty In Nhanh Viễn Đông chúng tôi cung cấp các bộ sưu tập nhãn đĩa, vỏ hộp đĩa. Kho dữ liệu nhãn đĩa dồi dào sẽ là nguồn lụa chọn phong phú của quý khách. Hiện công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và chăm sóc khách hàng tận nơi trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.

Đĩa CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm nhanh. Đĩa CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ.

Ngày nay, rất nhiều doanh nhiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ In nhãn đĩa CD/DVD giá rẻ cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các tổ chức, hội đoàn (đặc biệt là trong các ngành Du lịch lữ hành, Giáo dục, Quảng cáo…) và nhận được rất nhiều sự tin nhiệm và tin cậy.

Thiết kế nhãn cho đĩa CD/DVD cũng là một công việc của người thiết kế bao bì. Khác với những sản phẩm nhãn cho đồ uống, thực phẩm thì khi nhắc tới nhãn đĩa CD là nói tới nghệ thuật (đĩa nhạc, phim v.v.), bởi vậy những thiết kế càng phải chứng tỏ sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của người thiết kế.

Chi tiết sản phẩm:

- Thiết kế miễn phí
- Chất lượng giấy: decal giấy
- In 1 mặt.
- Vùng in tối đa 13 x 13 cm.
- Số lượng: Theo yêu cầu của khách hàng
- Giảm giá, chiết khấu với đơn hàng lớn

Công nghệ in lấy ngay của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi như:

- Tư vấn tận tình, chu đáo miễn phí
- Thiết kế miễn phí
- Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất
- In không giới hạn
- Giảm giá 10% cho mọi khách hàng

 
CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com