In Menu
Dịch vụ thiết kế và in menu giá rẻ các loại của quán cafe, quán ăn, menu nhà hàng giá rẻ. Với nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp, thiết kế chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp, nhanh chóng với chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế và in menu giá rẻ thiết kế menu trà sữa, thiết kế menu nhà hàng, thiết kế menu cafe, menu quán bar nói riêng thì đó là cũng là cách mà chúng ta giới thiệu đến khách hàng văn hóa và phong cách quán của chúng ta.

Công ty In Nhanh và tạo mẫu Viễn Đông sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất cho nhà hàng của bạn từ ý tưởng thiết kế menu đến chất liệu, in menu, ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, chống nước…
Dịch vụ thiết kế và in menu giá rẻ

Một menu đẹp, ấn tượng, và độc đáo bao giờ cũng mang lại sự thu hút, tâm lý chung cho thấy ngoài việc bày trí và lắp đặt không gian quán đẹp thì menu cũng góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, thể hiện được cái hồn và đẳng cấp của chủ quán.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ miễn phí sau:

· Thiết kế miễn phí menu, in menu bìa cứng

· Thiết kế miễn phí menu, in menu bìa da

· Thiết kế miễn phí menu, in menu đóng quyển dạng catalog

· Thiết kế miễn phí menu, in menu trên các chất liệu như gỗ, mica, đồng ăn mòn, inox ăn mòn…

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những công nghệ in đa dạng và hiện đại, đủ để làm hài lòng quý vị. Cụ thể:

· In menu bằng máy in kỹ thuật số 4 chuyên dụng, độ bong, sắc nét cao, in trên các loại giấy cao cấp như conqueror, Kishu, Couches, Ford… tùy nhu cầu và quỹ tài chính của bạn. kiểu in này áp dụng cho in số lượng từ 01 quyển đến 30 quyển.

· In menu bằng công nghệ in lưới công nghiệp, có tác dụng in mực dầu, mực UV bong, tạo chữ nổi, không thấm nước. Kiểu in này có thể in trên tất cả các chất liệu có bề mặt cứng, trừ kim loại. Áp dụng cho in từ 01 – 10 quyển vì kiểu in này rất cầu kỳ nên chi phí cao.

· In menu bằng công nghệ ăn mòn, khắc lasser, độ bền cao, tạo sự sang trọng, độc đáo cho các loại menu từ 1 đến 2 trang dạng đơn bản để bàn hoặc để trước cửa ra vào, chất liệu Inox, đồng, Mica, kính thủy tinh.

 
CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com