In Card Visit

Mô tả

Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Card visit - name card – danh thiếp là những hình ảnh đầu tiên của bạn tới người bạn mới gặp một cách đơn giản và khái quát nhất, Card visit - name card – danh thiếp có một tầm quan trọng trong việc lưu lại hình tượng của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Do đó, việc thiết kế, chăm chút cho những chiếc Card visit đẹp - name card đẹp – danh thiếp đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận khiến cho họ yêu quý và tin tưởng bạn hơn.

Nhận biết được điều đó, công ty tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông với đội ngũ thiết kế năng động và quy trình làm việc chuyên nghiệp đã luôn sự lựa chọn của nhiều doanh nhân thành công. Chúng tôi luôn giúp họ tạo ra nhiều mẫu card visit đẹp, độc đáo duy nhất của riêng người sử dụng và quan trọng, khi tới với chúng tôi, họ luôn biết được rằng thời gian và tiền bạc của họ luôn được tôn trọng.

In card visit lấy ngay, giá rẻ quý khách sẽ được:

– Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.

– Tư vấn về chất liệu in card visit.

– Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.

– Được in thử.

– Đáp ứng thời gian yêu cầu.

– Giá thành tốt nhất.

– Chất lượng thiết kế và in đẹp.

 
CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com