Hộp đựng con dấu - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

hopdungcondau51

Mẫu hộp đựng con dấu 1


Con dấu là vật dụng vô cùng quen thuộc tại mỗi doanh nghiệp, theo phong thủy nó còn là vật sinh tài lộc cho doanh nghiệp. Cất giữ và bảo quản con dấu một cách cẩn thận, kỹ càng sẽ tăng tuổi thọ con dấu, tránh hiện tượng mực ra không đều và từ đó có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho công ty, doanh nghiệp.

Cách bảo quản con dấu cho doanh nghiệp tốt nhất là giữ chúng trong hộp đựng con dấu, mang ý nghĩa phong thủy và mang lại những giá trị vô hình cho doanh nghiệp.

hopdungcondau

Mẫu hộp đựng con dấu 2


Hộp đựng con dấu chuyên dụng VPEC là sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng phong thủy học phương đông với mong muốn sản phẩm sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp sử dụng. Là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa nét hiện đại của một xã hội phát triển, lớn mạnh trong tương lai nhưng vẫn giữ được những yếu tố cổ điển, sang trọng.

hopdungcondau4

Mẫu hộp đựng con dấu 3

hopdungcondau3

Mẫu hộp đựng con dấu 4


Sự ra đời của sản phẩm không chỉ đơn thuần giúp doanh nghiệp bảo quản con dấu của mình. Hộp đựng con dấu cần được các doanh nghiệp chú ý, quan tâm hơn vì nó còn tạo ra được giá trị văn hóa và tài lộc cộng với sự may mắn cho doanh nghiệp.

hopdungcondau1

Mẫu hộp đựng con dấu 5

hopdungcondau2

Mẫu hộp đựng con dấu 6


Thêm vào đó, bản lề của hộp đựng con dấu được làm vô cùng chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ, khác biệt so với những dòng sản phẩm cùng loại khác. Đó là một chiếc bản lề được đính chìm trong khung gỗ của hộp con dấu.

Hộp đựng còn được chia ngăn vừa đủ để đặt các con dấu vào đúng vị trí của nó mà không gây sáo trộn. Mẫu mã của quai xách và khóa bằng thép không gỉ được thiết kế khá cầu kỳ, phần nào tạo sự chắc chắn hơn cho chiếc hộp.

Chúng tôi tin rằng hộp đựng dấu phong thủy sẽ mang lạị những tiện ích cho doanh nghiệp trong việc bảo quản các loại con dấu, đáp ứng sự hài lòng cho Quý khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm đến những dịch vụ, sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của nhiều khách hàng hơn nữa. 


CÔNG TY KHẮC DẤU HOÀNG DƯƠNGVP HÀ NỘIVP TP.HỒ CHÍ MINH

VP Hà Nội:  Số 35 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 - 0975 44 33 00 - 0918 25 3663

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com